Bạn đang ở đây

Chi bộ phòng Kỹ thuật an toàn – Môi trường thuộc Đảng bộ Sở Công thương tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

20/10/2023 16:48:52

Ngày 20/10, tại Hội trường Sở Công Thương, Chi bộ phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Nguyễn Thị Loan

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Trịnh Văn Thành - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Bùi Thế Hậu - Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thế Hậu - Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Loan sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Văn Thành - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó giám đốc Sở Công Thương chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Loan đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Loan tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Kỹ thuật an toàn-Môi trường trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, đồng thời nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn: Phòng KTATMT

Tin liên quan