Bạn đang ở đây

Rút 21 chốt kiểm soát phương tiện tại cửa ngõ ra vào Hà Nội

21/10/2021 14:50:20

Toàn bộ các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được UBND TP Hà Nội cho phép rút từ chiều 20/10.

Các chốt kiểm soát phương tiện ở cửa ngõ ra vào Thủ đô được rút trong tối 20/10

Các chốt kiểm soát phương tiện ở cửa ngõ ra vào Thủ đô được rút trong tối 20/10

 

Chiều 20/10, thông tin với Phóng viên ANTĐ, chỉ huy Phòng CSGT, CATP Hà Nội cho biết: UBND TP Hà Nội vừa có Công điện số 22 về việc triển khai các biện pháp tạm thời "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố.

 

Trong những nhiệm vụ, yêu cầu đối với các đơn vị, chức năng, UBND TP Hà Nội chỉ đạo CATP Hà Nội chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng bảo đảm ANTT, TTATXH và an ninh mạng, nhất là tại cơ sở và các địa bàn, khu vực cách ly y tế; tăng cường phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là hành vi chống đối lại lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội.

 

Dừng hoạt động của các chốt kiểm soát tại các cửa ngõ ra, vào thành phố. Chủ trì với các lực lượng chức năng, chính quyền địa phương giám sát, kiểm soát y tế đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhất là những người ở vùng dịch về Thủ đô….

 

Phòng CSGT cho biết, ngay trong tối 20/10, toàn bộ 21 chốt kiểm soát phương tiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 sẽ được rút.

 

Trong thời gian qua, các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các cửa ngõ Thủ đô đã phát huy hiệu quả rất lớn trong công tác kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19, góp phần đảm bảo ANTT, TTATXH và bảo vệ "pháo đài" chống dịch của Thủ đô.

Nguồn: Báo Yên Bái

Tin liên quan