Bạn đang ở đây

Cristiano Ronaldo làm Đại sứ thương hiệu mới của Shopee

Chris Feng - Giám đốc điều hành Shopee - cho biết: Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác mới của Shopee cùng Cristiano Ronaldo. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều người, đồng thời sự cống hiến cho sự nghiệp bóng đá của anh ấy cũng có sự tương đồng với cam kết sâu sắc của chúng tôi dành cho người dùng. Cùng với Cristiano Ronaldo, chúng tôi mong muốn tạo nên những tác động tích cực và lâu dài cho sự phát triển của Shopee trên toàn khu vực.

cristiano ronaldo lam dai su thuong hieu moi cua shopee

Cristiano Ronaldo và Chris Feng - Giám đốc điều hành Shopee công bố hợp tác

Với vai trò là Đại sứ thương hiệu mới nhất của Shopee, trong khuôn khổ sự kiện mua sắm thường niên được mong chờ nhất năm của Shopee “9.9 Ngày siêu mua sắm” sắp diễn ra, Cristiano Ronaldo sẽ kết hợp cùng Shopee giới thiệu hàng loạt hoạt động sắp tới, nhằm tăng cường kết nối người dùng, cũng như người hâm mộ trên toàn khu vực đến gần hơn với biểu tượng bóng đá toàn cầu.

Cụ thể là trở thành gương mặt thương hiệu trong quảng cáo mới nhất của Shopee, phát sóng đồng thời vào ngày 16/8 tại 7 thị trường trong khu vực; Tương tác cùng người hâm mộ thông qua một loạt nội dung độc quyền chỉ có trên Shopee Live.

Tin liên quan